• Tháng Tám 23, 2024

Ngày 22/8/2024, huyện Củ Chi đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật Đất đai năm 2024 tại Hội trường khối Đoàn thể huyện.

Buổi tuyên truyền đã thu hút 130 người tham dự là đại diện cán bộ, công chức, người lao động Hội Nông dân huyện và Hội viên Hội Nông dân các xã, thị trấn. Ông Trần Tuấn Khanh – Trưởng Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện, Báo cáo viên  pháp luật huyện Củ Chi- đã triển khai thông tin các nội dung cơ bản và điểm mới nổi bật của Luật Đất đai năm 2024, các văn bản hướng dẫn liên quan về giá đất, trình tự, thủ tục đăng ký giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất, những điểm cần lưu ý về việc giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất,...

Qua đó đã nâng cao kiến thức và ý thức tuân thủ pháp luật, trách nhiệm của cá nhân, cơ quan, tổ chức trong việc chấp hành quy định, chính sách mới về đất đai, đẩy nhanh tiến độ đưa Luật Đất đai 2024 vào thực tiễn đời sống./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/cu chi tuyen truyen trien khai luat dat dai 2024.png

Phòng Tư pháp huyện Củ Chi- Phòng PBGDPL